Vé máy bay » Vé máy bay đi châu Á, Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay từ TPHCM đến Thành Đô Trung Quốc

ve-may-bay-31

Thông tin vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Thành Đô Trung Quốc

– Giá vé máy bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Thành Đô rẻ nhất trong tháng qua là 570 USD/vé khứ hồi, do hãng China Southern khai thác, thực hiện bay trung chuyển qua thành phố Quảng Châu.
– Chuyến bay khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất(SGN) tới điểm dừng cuối cùng là sân bay quốc tế Song Lưu (mã CTU – Thành Đô).
– Điểm trung chuyển (transit) phổ biến khác cho đường bay Thành phố Hồ Chí Minh – Thành Đô: thành phố Thượng Hải.
– Khoảng cách từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Thành Đô: 2203km (đường không)

Đặt vé máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi Thành Đô

Hành trình từ thành phố Hồ Chí Minh đến Thành Đô Trung Quốc hiện chưa có đường bay thẳng nên để có lựa chọn phù hợp nhất cho hành trình của mình về cả giá vé, thời gian bay, điểm chuyển tiếp, hãng bay… Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới phòng vé Mata để được hỗ trợ hoặc Quý khách cũng có thể để lại thông tin ở phần liên hệ trên website timve.vn. Sau khi nhận được email yêu cầu, phòng vé sẽ liên hệ lại với Quý khách bằng email hoặc điện thoại.
Thông tin tham khảo đường bay Thành phố Hồ Chí Minh – Thành Đô

– Khoảng cách từ sân bay Tân Sơn Nhất vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là 7,5km, để di chuyển vào trung tâm thành phố Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 phương tiện taxi hoặc xe bus có sẵn tại sân bay. Hoặc nếu muốn nhìn ngắm thành phố trên đường từ sân bay về Quý khách hãy đi xích lô, xe ôm, nhưng các phương tiện này không được đậu trong nhà ga, do đó phải ra ngoài sân bay mới bắt được.
– Khoảng cách từ sân bay quốc tế Song Lưu vào trung tâm thành phố Thành Đô khoảng 16km, phương tiện di chuyển nhanh nhất là taxi, với giá vé khoảng từ 20 – 100 CNY.
– Hành lý xách tay 7kg, hành lý ký gửi miễn cước từ 0 – 23kg (hạng phổ thông) – theo từng hãng bay.
– Tùy thuộc quy định của mỗi hãng hàng không mà giá vé từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Thành Đô đã hoặc chưa bao gồm thức ăn và đồ uống. Nếu giá vé chưa bao gồm thức ăn đồ uống thì hành khách có thể mua trực tiếp trên chuyến bay của mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục