Vé máy bay » Vé máy bay đi châu Úc, Vé máy bay quốc tế » Vé máy bay đi Brisbane

Brisbane là thành phố lớn thứ ba Australia với dân số hơn 1.8 triệu người. Brisbane là thủ phủ và cũng là thành phố đông nhất bang Queensland của Úc. Thành phố nằm bên bờ Thái Bình Dương và kề bên sông Brisbane trên vùng đồng bằng giữa vịnh Moreton và dãy núi Great Dividing.
ve-may-bay-49

Brisbane là kiểu đô thị rất phổ biến ở các nước phát triển, bộ ảnh này sẽ giới thiệu với bạn những nét đẹp và phong cách thiết kế đô thị đặc trưng của thành phố này. Qua đó các bạn sẽ có cái nhìn chân thực hơn về cuộc sống và con người nơi đây.

Brisbane có không khí mát mẻ với những làn gió mát rượi thổi từ dòng sông cùng tên trải dài cùng thành phố. Dân số thành phố khoảng 1,7 triệu người. Phương tiện giao thông công cộng ở Brisbane rất tiện lợi, vì có nhiều tuyến xe buýt và đường nhỏ rất an toàn cho người đi xe đạp. Thành phố còn có nhiều công viên rất đẹp, là nơi lý tưởng cho khách bộ hành ngắm hoa và vui chơi trong quanh cảnh thanh an bình. Mùa đông tại Brisbane có nhiều nắng ấm, thích hợp cho du khách hít thở bầu không khí trong lành của gió biển và khám phá những bãi cát dài tuyệt đẹp và sạch sẽ bậc nhất nước Australia.

Vé máy bay đi BRISBANE của VIETNAM AIRLINES
Vé máy bay đi BRISBANE của QANTAS AIRWAYS
Vé máy bay đi BRISBANE của MALAYSIA AIRLINES
Vé máy bay đi BRISBANE của SINGAPORE AIRLINES
Vé máy bay đi BRISBANE của THAI AIRWAYS
Vé máy bay đi BRISBANE của CHINA AIRLINES

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Cùng danh mục